แคตตาล็อกยาง

เรสซิ่ง

สายเลือดเรสซิ่งที่แข็งแกร่ง

Pirelli ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในสายเลือดของการแข่งขันที่แข็งแกร่งและเป็นผู้นำในสนามแข่ง Pirelli ได้นำเสนอยางที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งยางออนโรด และ ยางออฟโรด สำหรับยางที่ใช้ในการแข่งขัน ซึ่งได้รวมไปถึงยางสลิค เช่น ไดโบ ซุปเปอร์ไบค์ (DIABLO Superbike) และยางแข่งแบบดีโอที (DOT) เช่น ไดโบ ซุปเปอร์คอร์ซ่า (DIABLO Supercorsa) รวมไปถึงเนื้อคอมปาว์นของยางที่เหมาะกับการแข่งขันในวันที่ฝนตก
Pirelli ขอนำเสนอยาง ไดโบ เว็ด (DIABLO Wet) เพื่อการแข่งขันท่ามกลางสายฝน สำหรับการแข่งขันแบบออฟโรด เราขอแนะนำ ยาง สกอร์เปี้ยน เอ็มเอ็กซ์ (SCORPION MX) เป็นยางที่ได้รับการออกแบบสำหรับโมโต ครอส และยางสกอร์เปี้ยน โปร เอฟ.ไอ.เอ็ม (SCORPION Pro F.I.M) สำหรับการแข่งขันเอ็นดูโร่ และ ยางสกอร์เปี้ยน เอ็กซ์ซี สำหรับการขับขี่แบบครอสคันทรี (Cross Country)

ออนโรด

ครอบคลุมที่สุดของผลิตภัณฑ์สำหรับถนน

พิราลี่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทสำหรับการใช้งานบนถนนซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในทุกกลุ่ม สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดบนถนน Pirelli มียางสปอร์ตที่น่าทึ่งซึ่งรวมถึง ไดโบ ซุปเปอร์คอร์ซ่า เอสพี (DIABLO ™ Supercorsa SP) ไดโบ รอสโซ่ คอร์ซ่า (DIABLO ™ Rosso Corsa) และ ไดโบ รอสโซ่ทรี (DIABLO ™ Rosso III) สำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว และเดินทางไกล อย่าง แองเจิล จีที ทู (ANGEL GT II) เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับรถจักรยานยนต์ทัวร์ริ่ง ในขณะที่รถคัสตอมและครุยเซอร์ สามารถอุ่นใจกับการเดินทางด้วย ไนท์ดราก้อน(NIGHT DRAGON) และ เอ็มที 66 เร้าท์ (MT 66 ROUTE) เช่นกัน

ออน/ออฟโรด

ลุยได้ทุกที่ทั้งถนนดำและทางฝุ่น

สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการจะพุ่งทยานไปบนเส้นทาง พีราลี่มียางหลากหลายชนิดให้เลือก สำหรับจักรยานยนต์เอ็นดูโร่ที่มีความละเอียดสูงอย่างสกอร์เปี้ยน เทรล ทู (SCORPION ™ Trail II) ซึ่งเป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งในขณะที่ เอมที 60 (MT 60 ™) อาร์เอส ( RS ) และ สกอร์เปี้ยน แรลลี่ เอสทีอาร์ (SCORPION ™ Rally STR) เป็นยางเอนดูโร่ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ขับขี่บนถนนออฟโรด ซึ่งสกอร์เปี้ยน แรลลี่ (SCORPION ™ Rally) เป็นเจ้าแห่งทะเลทรายและมีความสามารถในการจัดการกับพื้นที่เอ็นดูโร่ที่ยากลำบากที่สุด ขี่จากทางเท้า - ไปสู่ดิน - ไม่ต้องเปลี่ยนยางให้ยุ่งยาก

สกู๊ดเตอร์

ยางเพื่อประสิทธิภาพและการใช้ในชีวิตประจำวัน

สำหรับชาวเมืองและผู้ที่เดินทางในเมือง พีราลี่ได้พัฒนายางสกู๊ตเตอร์เพื่อประสิทธิภาพและการเดินทางเป็นประจำทุกวัน จากสกู๊ตเตอร์ ไดโบ รอสโซ่ สกู๊ดเตอร์ (DIABLO™ ROSSO) สำหรับสกู๊ตเตอร์ที่ต้องใช้สมรรถนะสูงอย่าง แองเจิล กู๊ดเตอร์ (ANGEL™ Scooter) ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่น่าเชื่อถือในชีวิตประจำวันของเมืองคุณจึงสามารถหายางที่เหมาะกับรถของคุณได้ พีราลี่ยังมีนวัตกรรมสำหรับยาง เอสแอล 60 (SL 60) และ เอสแอล 90 (SL 90) สำหรับสกูตเตอร์ที่มีความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรด ยางรถสกู๊ตเตอร์ของพีราลี่ได้ทำงานเพื่อให้คุณไปในที่ต่างๆในเมืองได้มากขึ้น ไม่ว่าจะแบบสไตร์ไหนก็ตาม