ความรู้เรื่องยางมอเตอร์ไซค์

ขณะนี้มอเตอร์ไซค์ได้มีตัวตนมาแล้วมากกว่า 100 ปีแล้ว การปรากฏของมันได้เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รถจักรยานยนต์สมัยใหม่มีขนาดเล็กเหมือนมอเตอร์ไซค์ตอนยุคต้นๆซึ่งได้รับการพัฒนามาจากรถจักรยาน ส่วนหนึ่งที่สำคัญคือยาง ซึ่งมันเป็นส่วนสำคัญของรถจักรยานยนต์ตั้งแต่ได้มีการเริ่มผลิตขึ้นมาตั้งแต่แรก ยางเรเดียลสมัยใหม่ที่ได้รับการผลิตจากพีเรลลี่นั้นใช้เทคโนโลยีที่สูง และมีการผลิตตั้งแต่การเริ่มตั้งแต่มีการผลิตรถจักรยานยนต์เมื่อ 100 ปีก่อนแล้ว ด่านล่างนี้ คุณจะพบกับโครงสร้างต่างๆซึ่งพีราลี่ได้ใช้อยู่ในวันนี้

เครื่องหมายด้านข้าง

ยางคือส่วนเดียวของรถจักรยานยนต์ที่สัมผัสกับผิวเท่านั้น นั่นคือเหตุผลว่าทำไมต้องใช้ยางให้ถูกและบำรุงรักษายางรถจักรยานยนต์ของคุณให้ถูกต้อง รวมไปถึงความรู้ของลักษณะยางเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของยาง ประหยัดเงินและส่งเสริมความปลอดภัย ตลอดทั้งการขับขี่ที่ปลอดภัยและเคารพสภาพแว้ดล้อม
+
ชื่อสายการผลิต
+
ขนาด 180 ความกว้างมาตราฐาน (ม.ม.) 55 อัตราส่วนที่กำหนด ZR โครงสร้าง หรือรหัสโครงสร้าง 17 เส้นผ่าฦศูนย์กลางของขอบ (นิ้ว) M/C ยางสำหรับรถจักรยานยนต์เท่านั้น (73W) ค่าดัชนีการบรรทุกน้ำหนักและความเร็ว TUBELESS ยางที่ไม่ใช้ยางใน RADIAL Tyre ประเภทโครงสร้างยาง
+
อักษรย่อของกรมการขนส่ง ใช้เพื่อระบุว่ายางเป็นไปตามระเบียบที่กำหนดโดยทรานสปอร์ตเดพท์ (TransportDepts) ของสหรัฐอเมริกาและแคนาดา
+
ตัวเลขที่ระบุ ตามที่ อีซีอี อาร์ 75 (ECE R 75)
+
ทิศทางของการหมุนของล้อ ลูกศรชี้ทิศทางการหมุนของยางตามตำแหน่งที่เหมาะสม (ด้านหน้า - หลัง)
+
ดอท ทิน (DOT TIN) (หมายเลขของยาง) (Tire Identification Number) ระบุโรงงานผลิตและวันที่ผลิตสำหรับยางโดยมีตัวเลข 4 ตัวสุดท้ายแทนสัปดาห์และปี ตัวอย่าง: 1215 แสดงถึงสัปดาห์ที่ 12 ของปี 2015
+
ชื่อการผลิต ชื่อแบรนด์และเครื่องหมายจดทะเบียนการค้า